Đà Nẵng – Nhật ký Trao quà từ thiện tại TT nuôi dưỡng trẻ mồ côi chữ thập đỏ


Với mục đích chia sẻ nỗi đau và giúp các bệnh nhân nhi mồ côi có thêm nghị lực sống, trong chiều ngày 31/7/2013, sau khi rời trung tâm phụng dưỡng người có công Cách Mạng, Ông Phạm Lương Hòa -Tổng  giám đốc, cùng các đồng chí lãnh đao Tập đoàn CADI-SUN, đại diện Hội chữ thập đỏ tp Đà Nẵng, Đại sứ Nhân ái – Hoa hậu Diễm Hương, cùng đoàn tình nguyện viên đã đã tới thăm và trực tiếp trao quà từ thiện cho các em nhỏ tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi – Tp Đà Nẵng. Đoàn đã trao tặng các em sữa, bỉm, giấy vệ sinh, tổng giá trị 15 triệu đồng.

Trung tâm Nuôi dưỡng Trẻ mồ côi là Trung tâm nhân đạo của Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Đà Nẵng được thành lập tháng 3 năm 1995, với nguồn kinh phí hoạt động dựa vào vận động, quyên góp từ thiện. Trung tâm có địa chỉ tại số 283 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng. Hiện tại trung tâm đang nuôi dưỡng 23 trẻ mồ côi trong đó có các bé bị dị tật não, tai biến, u… là con em của những người bị bênh HIV/ AIDS.

 

Ông Huỳnh Tấn Quyền – Phó tổng giám đốc CADI-SUN chia sẻ: “Các em bệnh nhân dù tuổi còn nhỏ nhưng lại mồ côi, phải chống chọi với căn bệnh quái ác. Không chỉ đau đớn về thể xác, tinh thần của các em bị tổn thương rất nhiều. Chúng tôi tổ chức chương trình làm từ thiện này để giúp các em sẽ vơi bớt nỗi đau và có thêm nghị lực sống”. Dù chỉ là món quà nhỏ nhưng tấm lòng, sự đồng cảm cùng những lời hỏi thăm, động viên của các đồng chí lãnh đạo CADI-SUN với các cháu thiếu niên, nhi đồng, đã làm xúc động nhiều người.