Tết vì người nghèo – Ấm áp ngày xuân


Với khát khao mang đến một mùa xuân ấp áp, một cái Tết thật ý nghĩa, góp phần đem lại niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn, Công ty CADI-SUN phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Phòng Lao động xã hội quận Thanh Xuân trao tặng hơn 500 phần quà Tết, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các đối tượng nghèo, trẻ em nghèo vượt khó, nạn nhân chất độc da cam Quận Thanh Xuân.

IMG_9028

Ông Huỳnh Tấn Quyền – Phó tổng giám đốc c.ty CADI-SUN trao tặng quà cho người nghèo

Vào những dịp đặc biệt trong năm như lễ, tết, chính là thời điểm chúng ta thấy được sự khác biệt giữa “hạnh phúc” và “bất hạnh” rõ ràng nhất. Khi bạn có đủ tiền để mua sắm, có nơi để về và có những người thân bên cạnh thì những người nghèo vẫn phải bươn chải kiếm sống. Có nhiều người mong Tết đến để nghỉ ngơi, vui chơi sau một năm vất vả, song cũng không ít người chẳng hề trông ngóng Tết chút nào. Người nghèo, mỗi ngày đều là cuộc chiến mưu  sinh và đối với họ Tết đến còn là nỗi lo.

Nhằm phát huy tính nhân văn cao đẹp trong truyền thống văn hóa Việt Nam, như câu tục ngữ “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời thể hiện sự đồng cảm sâu sắc với nỗi niềm của những mảnh đời kém may mắn, nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, Công ty CADI-SUN đã phối hợp cùng chính quyền địa phương và các cơ quan đoàn thể trên địa bàn tổ chức trao tặng quà Tết cho người nghèo. Đây là hoạt động thường niên hướng về cộng đồng được CADI-SUN thực hiện trong suốt nhiều năm qua với thông điệp “Cùng chung tay, cùng góp sức mang lại cho nhau những ý nghĩa, những niềm vui nhỏ… để thấy cuộc đời hạnh phúc hơn, tươi đẹp hơn”.


  • By admin
  • Comments closed