Phú Yên – Tổng kết Hành trình


Tiếp tục chuyến hành trình, Quỹ từ thiện Hành Trình Nhân Ái CADI-SUN tiếp tục đến với Phú Yên để có buổi gặp gỡ, chia sẻ với các hộ dân nghèo tại đây. Theo đó, 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ngoài nhận được hỗ trợ lương thực, thực phẩm còn nhận được hỗ trợ quan trọng là 25 triệu đồng tiền mặt nhằm giúp xây sửa lại ngôi nhà đã xuống cấp. Năm ngôi nhà Nhân Ái tại Phú Yên cũng đã được gấp rút xây dựng sau đó để các hộ nghèo nơi đây có mái ấm khang trang, an tâm mưu sinh. Đó là niềm vui của gia đình anh Nay Rek, anh Y Tiếp, chị Trà Thị Chuyện, anh Y Ra, chú Võ Văn Hiền.

Cũng như tại ba tỉnh thành Hành Trình Nhân Ái đã đi qua, để tiếp thêm sức mạnh tinh thần thiện nguyện ở những người dân, buổi roadshow diễu hành cổ động chương trình vào ngày 25/10 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân địa phương. Mỗi tuyến đường đoàn diễu hành đi qua đều nhận được sự quan tâm của người dân. Sau buổi diễu hành, ngày 26/10, tại Hội trường Nhà Văn Hoá Lao Động tỉnh Phú Yên, đông đảo người dân của thành phố Tuy Hoà đã đến tham dự buổi lễ Quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái trao tặng năm căn nhà cho năm hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại buổi lễ, ông Phạm Lương Hoà (chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc CADI-SUN) và Đại sứ Nhân Ái – Hoa hậu Diễm Hương đã trao chìa khoá nhà cho năm hộ gia đình có hoàn cảnh thật sự khó khăn và đang sống trong những ngôi nhà vách nứa xập xệ, xiêu vẹo.

Buổi chiều cùng ngày 26/10, đoàn Quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái cùng Đại sứ nhân ái – Hoa hậu Diễm Hương đã đến thăm Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Phú Yên và Trung tâm nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Phú Yên. Ngoài những lời động viên tinh thần, đoàn cũng đã trao tặng nhiều phần quà. Mong rằng những món quà ý nghĩa ấy sẽ làm ấm lòng các cụ và các em tại hai trung tâm.

Tiếp tục tinh thần sẻ chia, vào sáng ngày 27/10, Quỹ từ thiện Hành Trình Nhân Ái đã có chuyến đi gặp gỡ và thăm hỏi các gia đình được tặng nhà Nhân ái. Ngắm nhìn những gương mặt ngập tràn hạnh phúc của các gia đình càng thấu hiểu hơn sức mạnh to lớn từ những nghĩa cử đẹp tuy đơn giản, nhỏ bé nhưng đồng sức đồng lòng sẻ chia sẽ đem đến niềm vui lớn, sức mạnh tinh thần giúp các mảnh đời vươn lên trong cuộc sống.1 3 8 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36