Đà Nẵng – Nhật ký Lễ trao tặng nhà Nhân Ái


Với các hoạt động như thăm hỏi, chia sẻ và xây sửa nhà cho các hộ nghèo tại Đà Nẵng trong thời gian qua, sáng ngày 31/7, quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái đã tổ chức buổi lễ trao tặng nhà cho các gia đình tại Đà Nẵng

Được biết sau gần 2 tháng thi công, với sự giúp đỡ của nhà tài trợ – Công ty Cổ phần Dây và cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN), ngày 31/7/2013, quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái đã tổ chức buổi lễ trao tặng nhà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Gia Hòa (Tổng giám đốc CADI-SUN), ông Văn Hữu Chiến (chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng), ông Phan Như Nghĩa (chủ tịch Hội chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng), Đại sứ Nhân Ái – Hoa hậu Diễm Hương cùng đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan báo chí và các hộ gia đình nghèo, sinh viên, tình nguyện viên, lực lượng thanh niên xung kích, nhân dân TP. Đà Nẵng.

Tại buổi lễ, ông Phạm Gia Hòa đã trao chìa khóa nhà cho 6 hộ gia đình mà trước đó ngày 11/6/2013, Qũy từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái đã có các chuyến thăm hỏi, chia sẻ cũng như hỗ trợ từng hoàn cảnh và thông tin trên các kênh truyền thông. Đây là những gia đình có hoàn cảnh thật sự khó khăn và đang sống trong những ngôi nhà lá xập xệ, xiêu vẹo. Ngoài những vất vả của công cuộc mưu sinh, hầu hết tất cả các gia đình nhận được sự hỗ trợ từ Qũy từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái đều không có khả năng xây sửa, cải thiện lại ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng. Gia đình anh Huỳnh Văn Quốc, Lương Bàn, Nguyễn Nghĩa, Nguyễn Thiện, Nguyễn Văn Quang và Vũ Thanh Sơn đã may mắn nhận được sự giúp đỡ từ nhà tài trợ CADI-SUN.