Phú Yên – Hoàn cảnh gia đình chị Trà Thị Chuyện


Trên dòng đời bôn ba tất bật cuộc sống mưu sinh hàng ngày, còn nhiều mảnh đời chỉ mong ước nhỏ nhoi có cuộc sống ấm no và hạnh phúc nhưng ước mơ bé nhỏ kia trở thành điều quá lớn lao, bởi cuộc sống khốn khó ngày lại càng khó khăn hơn khi có những số phận bất hạnh còn phải oằn mình chống chọi với nhiều điều nghiệt ngã, những khó khăn vất vả thiếu thốn vô cùng. Cuộc sống họ còn phải chịu đựng những đớn đau, bệnh tật và tạm bợ lay lắc qua ngày… gia đình chị Trà Thị Chuyện ngụ tại huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên là một trong những trường hợp ấy.

Nhà nghèo, sức khỏe yếu ớt do một lần gặp tai nạn nhưng chị Chuyện vẫn cố gắng mưu sinh để nuôi hai đứa con lớn khôn. Nhưng cuộc sống quá khắc nghiệt khi chị đau dây chằng đầu gối hoạt động khó khăn hơn và người chồng thường xuyên nhức mỏi thì “cơm áo, gạo tiền” càng nặng nhọc hơn. Giờ đây ngoài sống tạm nhờ hái hột đào và giúp đỡ từ gia đình ngoại, anh chị em trong gia đình cho tiền chạy chữa bệnh tình thì với mơ ước, khát vọng cháy bỏng của những mảnh đời thiếu may mắn như chị Chuyện…niềm hy vọng lớn lao của gia đình có được ngôi nhà nhỏ ấm cúng hơn bởi nhà rách, mái tôn xiêu nghiêng khiến chị lo lắng cho các con mỗi khi gió mùa, bão kéo về không thể bảo bọc cho hai con vì đôi vợ chồng mang bệnh tật…

Các thành viên trong fanpage và những nhà hảo tâm có thể chia sẻ hoàn cảnh với anh chị qua Địa chỉ: Thôn 4, xã Hòa Vinh, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Số điện thoại: 0906 50 58 59 (Bố Chuyện)