Bình Định – Hoàn cảnh gia đình anh Trần Văn Nuôi


Cuộc sống đơn thân chưa bao giờ là dễ dàng nhất là với một người có cuộc sống quá đỗi khó nghèo. Để sống qua năm dài tháng rộng, họ không nghĩ mình sẽ có quyền được ước mơ và vươn tới điều gì quá lớn lao, đồng cảm, thương xót cho mảnh đời côi cút của anh Trần Văn Nuôi vô cùng khi chuyến xe Hành trình nhân ái ghé thăm. Ngoài cô đơn, lẻ loi khi không ai nương tựa, chăm sóc mỗi khi cơn đau của dây thần kinh tọa tái phát và vất vả hơn khi cánh tay phải của anh Nuôi không còn khả năng lao động, chỉ có thể dùng tay trái mưu sinh qua ngày.

Mỗi ngày hiện nay của anh chỉ sống nhờ vào đồng lương ít ỏi của nghề làm hồ, ai gọi đến anh mới có cơm ăn cho ngày đó. Ngẫm lại càng thương cho anh hơn vì anh sống một mình mà vẫn không ngừng vươn lên đối với cuộc sống khắc nghiệt… Hiện nay, điều anh hy vọng nhất có một ngôi nhà tốt hơn vách lá liêu xiêu, gỗ mục dần theo ngày tháng.

Các thành viên trong fanpage và những nhà hảo tâm có thể chia sẻ hoàn cảnh với anh chị qua: Địa chỉ: Tổ 43, KV6, phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.