Quảng Ngãi – Nhật ký xây nhà Nhân Ái


Cơn lũ lịch sử vừa đi qua để lại nhiều hậu quả khiến đời sống người dân miền Trung, trong đó có Quảng Ngãi, càng trở nên thiếu thốn. Nhiều gia đình không còn nơi cư trú, nhiều căn nhà đã trở nên xuống cấp, xập xệ hơn sau trận lũ. Trong những ngày tháng cuối năm 2013, một ngôi nhà mới khang trang để cả gia đình sum vầy bên nhau đón chào năm mới sẽ là một món quà tinh thần to lớn khích lệ các hộ dân nghèo vượt qua cơ cực. Đó cũng là điều mà ê-kíp chúng tôi mong muốn mang đến khi đến với Quảng Ngãi.

Dù vừa trải qua những khó khăn và còn đó những bộn bề trong mưu sinh, những con người chân chất của huyện Bình Sơn và Sơn Tịnh vẫn nhiệt tình giúp đỡ công tác tháo dỡ, xây dựng khiến chúng tôi càng cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình, khoác lên những ngôi nhà xiêu vẹo kia chiếc áo mới, khang trang hơn để những người dân nghèo có một ngôi nhà mới vững chãi đón năm mới và Tết trong không khí hạnh phúc. Và quan trọng hơn cả là từ những ngôi nhà mới này, niềm tin của họ vào cuộc sống tốt đẹp sẽ càng thêm vững chắc, hướng tới tương lai hạnh phúc hơn.

nha1 nha2 nha3 nha4 nha5 nha6 nha7 nha8 nha9 nha10 nha11 nha12 nha13 nha14 nha15 nha16 nha17 nha18 nha19 nha20 nha21 nha22


  • By admin
  • Comments closed