Đại diện Nhà tài trợ CADI-SUN, Hoa Hậu Diễm Hương đã đến Đà Nẵng


Mang trong mình ý nghĩa nhân văn sâu sắc, quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái đã chính thức khởi hành chuyến xe đầu tiên mang những niềm vui đến với người dân nghèo tại xã Hòa Liên và Hòa Ninh thuộc huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng vào ngày 11/6 vừa qua.

Theo chuyến đi này có sự hiện diện của đại diện nhà tài trợ: ông Huỳnh Tấn Quyền- phó tổng giám đốc CADI-SUN, ông Đỗ Kiên Cường- giám đốc chi nhánh CADI-SUN Đà Nẵng, Đại sứ Nhân Ái- hoa hậu thế giới người Việt 2010 Diễm Hương cùng đại diện Hội chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng đã đến động viên, thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nằm trong danh sách những gia đình đã được chương trình tìm hiểu về hoàn cảnh khó khăn trước đó.

Trong thời gian tìm hiểu, chúng tôi những người làm chương trình đã đến thăm hỏi từng nhà và tìm hiểu hoàn cảnh để hiểu rõ hơn về những mảnh đời bất hạnh này, để chúng tôi có thể hỗ trợ và phần nào san sẻ bớt những nỗi khó khăn gian khổ của họ. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, CADI-SUN cùng sự hỗ trợ của đại sứ Nhân Ái – Hoa hậu Diễm Hương đã trao tặng phần quà hỗ trợ trị giá 25 triệu cho gia đình anh Huỳnh Văn Quốc, anh Nguyễn Văn Quang, anh Lương Bàn, anh Vũ Thanh Sơn, anh Nguyễn Nghĩa, anh Nguyễn Thiên.

Mỗi gia đình được chương trình hỗ trợ một khoản tiền dù là không lớn nhưng cũng phần nào giúp đỡ xây sửa lại ngôi nhà đã cũ, mục nát và xuống cấp trầm trọng. Tham gia vào chương trình để thấy thương lắm những ánh mắt ánh lên niềm vui và hạnh phúc khi nhận được tấm lòng quý báu, nhận được hỗ trợ đầy yêu thương từ quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái.

Trở thành đại sứ và tham gia xuyên suốt hành trình mang lại mái ấm mới cho những người dân nghèo, Hoa hậu Diễm Hương cho biết: cô rất cảm động trước những hoàn cảnh gia đình khi có dịp được giao lưu, trò chuyện, chia sẻ những vất vả cũng như thiếu thốn, đói nghèo của người dân nơi đây và cảm thấy vui mừng trước sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn với cộng đồng. Chương trình sẽ được ghi hình và phát sóng trên youtube cũng như cập nhật thường xuyên các thông tin, hình ảnh tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hanhtrinhnhanai.vn; http://hanhtrinhnhanai.vn/

IMG_0468 IMG_0389 IMG_0323 IMG_0277 IMG_0544 IMG_0537