Công ty Cadisun tri ân và phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng


Bày tỏ tấm lòng trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 6/2/2017 lãnh đạo Quận Thanh Xuân, phường Hạ Đình và công ty Cadisun đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Quýnh đang sinh sống tai phường Hạ Đình.

Công ty Cadisun tri ân và phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng
Đoàn thăm hỏi sức khỏe, chúc Mẹ sống lâu, sống khỏe là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu

Tại buổi thăm hỏi, ông Võ Đăng Dũng-Trưởng ban tổ chức Quận ủy Thanh Xuân đại diện cho đoàn đã thắp nén hương bày tỏ lòng tưởng nhớ đến vị anh hùng liệt sỹ, người đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; thăm hỏi tình hình sức khỏe, chuyện gia đình, sự quan tâm của các cấp, các ngành trong việc chăm lo cho cuộc sống của Mẹ.

Thay mặt lãnh đạo Công ty Cadisun, ông Huỳnh Tấn Quyền-Phó tổng giám đốc, trân trọng trao cho mẹ số tiền phụng dưỡng 12,000,000, đồng thời động viên tinh thần, mong mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của địa phương và đất nước. Bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo Quận, phường và doanh nghiệp, thân nhân gia đình hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Không chỉ quan tâm hỗ trợ các gia đình Chính sách, Người có công với cách mạng, nhân dịp tết Nguyên Đán công ty Cadisun còn trao nhiều phần quà cho các gia đình khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em nghèo, người già cô đơn…với số tiền gần trăm triệu đồng.


  • By admin
  • Comments closed