Công ty CADI-SUN phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam Anh HùngCác Mẹ Việt Nam Anh hùng, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn quận Thanh Xuân đã tham dự buổi lễ

Ngày 3/2/2015, Ủy ban Nhân dân Quận Thanh Xuân đã tổ chức lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu cao quý “Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng”. Tham dự buổi lễ có các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó bí thư thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, Ông Lê Toàn Khang – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Thành phố Hà Nội, Ông Vũ Cao Minh – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Thanh Xuân; Ông Nguyễn Xuân Lưu – Phó bí thư Quận Ủy, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, các tổ chức trênđịa bàn Quận,… Để tri ân những cống hiến to lớn của các mẹ, tại buổi lễ nhiều tổ chức chính trị, xã hội, các doanh nghiệp đã nhận chăm sóc, phụng dưỡng các mẹ đến cuối đời.

Là doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn Quận Thanh Xuân, trong những năm qua song song với việc thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh phát triển. Công ty CADI-SUN cũng là doanh nghiệp đi đầu trong công tác tri ân, đền ơn, đáp nghĩa với nhiều hoạt động thiết thực như: Thăm hỏi, tặng quà các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và nạn nhân chất độc da cam; xây và tặng nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong; xây dựng Quỹ Hành trình nhân ái giúp đỡ các gia đình chính sách tại các tỉnh miền Trung.


Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó bí thư thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trao tặng quyết định
của Chủ tịch nước cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng Quận Thanh Xuân

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó bí thư thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, đã bày tỏ lòng biết ơn và chia sẻ những hy sinh, mất mát với các mẹ. Bà cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội, các doanh nghiệp đã quan tâm giúp đỡ về vật chất, tinh thần, chăm sóc sức khỏe và nhận phụng dưỡng góp phần giúp các mẹ vui hơn, khỏe hơn.


Ông Huỳnh Tấn Quyền – Phó TGĐ Công ty CADI-SUN, đại diện doanh nghiệp nhận phụng dưỡng các Mẹ

Với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình làm dịu bớt đi những nỗi đau chiến tranh vẫn còn nơi mảnh đất quê hương, tại buổi lễ, Ông Huỳnh Tấn Quyền – Phó Tổng giám đốc Công ty CADI-SUN đã đại diện doanh nghiệp nhận Phụng dưỡng Mẹ Vũ Thị Phách – Phường Khương Trung và Mẹ Lê Thị Quýnh – Phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội với số tiền mỗi Mẹ 1 triệu đồng/ 1 tháng. Đây là hoạt động phù hợp với doanh nhân Việt Nam thời bình.


  • By admin
  • Comments closed