CADI-SUN thăm hỏi, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Bính Thân


Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, ngày 2/2, Ông Huỳnh Tấn Quyền-Phó tổng giám đốc/Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Công ty Cadisun cùng với các đồng chí lãnh đạo UBND phường Hạ Đình đã đến thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh.


Lãnh đạo Phường Hạ ĐÌnh và Công ty CADI-SUN kính chúc Mẹ và gia đình năm mới Mạnh khỏe- An khang- Thịnh vượng


Ông Huỳnh Tấn Quyền-Phó tổng giám đốc/Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Công ty Cadisun tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lê Thị Quýnh

Thay mặt lãnh đạo Công ty, Ông Huỳnh Tấn Quyền đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và kính chúc Mẹ sống lâu, sống khỏe và mãi là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ con cháu học tập, noi theo. Cũng nhân dịp này công ty Cadisun đã trao tặng Mẹ số tiền phụng dưỡng 6 tháng đầu năm trị giá 6.000.000 đồng.

Cũng nhân dịp Tết Bính Thân 2016, ngày 22/1 vừa qua Công ty CADI-SUN đã phối hợp với UBND quận Thanh Xuân, Phòng LĐ-TB&XH – Quỹ thiện tâm trao tặng hơn 500 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó. Đây là hoạt động thường niên của Công ty CADI-SUN trong những dịp Tết đến, Xuân về.


  • By admin
  • Comments closed