Bình Định – Nhật ký Lễ trao nhà Nhân Ái


Sáng nay 25/09, dù trời mưa khá to nhưng khán phòng của Nhà Văn Hóa Lao Động tỉnh Bình Định không còn một chỗ trống. Rất nhiều người dân đã cùng Quỹ Từ Thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái và các cơ quan ban, ngành… địa phương cùng có mặt để chứng kiến Lễ trao tặng 5 căn nhà cho 5 hộ gia đình tại Bình Định. Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần dây và cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) cũng đã trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ nhân đạo Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Định.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Hồ Sỹ Dũng (Phó chủ tịch Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Bình Định); ông Ngô Vĩnh Khương (Phó chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Định); ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó CT UBND TP Quy Nhơn; ông Phạm Lương Hòa (chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc CADI-SUN), Đại sứ Nhân Ái – Hoa hậu Diễm Hương cùng đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan báo chí và các hộ gia đình nghèo, sinh viên, tình nguyện viên, lực lượng thanh niên xung kích, nhân dân tỉnh Bình Định.

Tại buổi lễ, ông Phạm Lương Hòa (chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc CADI-SUN), đã trao chìa khóa nhà cho 5 hộ gia đình mà quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái đã có các chuyến thăm hỏi, chia sẻ trên các kênh truyền thông gồm gia đình chị Nguyễn Thị Diệu, chị Nguyễn Thị Mỹ Huệ, chị Nguyễn Thị Phẻ, chị Nguyễn Thị Thùy Tiên và anh Trần Văn Nuôi. Sau 2 tháng thi công với sự giúp đỡ của nhà tài trợ – Công ty Cổ phần dây và cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) cũng như sự hỗ trợ từ phía địa phương và Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Định, quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái đã hoàn thành sứ mệnh đầy ý nghĩa của mình tại đất võ Bình Định. 5 căn nhà được trao sẽ góp phần mang lại mái ấm cho các gia đình khó khăn để họ an tâm trong công cuộc mưu sinh và hi vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

Sau suốt ½ chặng đường kéo dài gần 4 tháng, quỹ từ thiện CADI-SUN Hành Trình Nhân Ái đã trao tặng 11 ngôi nhà Nhân Ái, đến thăm và tặng quà cho 4 trung tâm từ thiện trị giá 15 triệu đồng/trung tâm, ủng hộ 50 triệu đồng cho Qũy nhân đạo của Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Bình Định là điểm đến thứ ba trong hành trình của chương trình.